LỄ TỔNG KẾT CÔNG TÁC KẾT NGHĨA NĂM 2023 VÀ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2024

Lượt xem:

Đọc bài viết

Sáng ngày 27/01/2024 tại nhà cộng đồng buôn Bana, tổ kết nghĩa 01 giữa các trường Mầm non Ia JLơi, Tiểu học Lê Văn Tám, THCS Lý Tự Trọng đã tổ chức lễ tổng kết công tác kết nghĩa năm 2023 và đề ra nhiệm vụ năm 2024.

Tại buổi lễ có sự tham gia của bà Hoàng Thị Hải Yến phó chủ tịch UBND xã Ia JLơi đại diện cho chính quyền địa phương tham gia buổi lễ.

Đ/c: Võ Viết Khoa tổ trưởng tổ kết nghĩa đại diện cho 3 nhà trường thông qua báo cáo năm 2023 và nhiệm vụ năm 2024.

Tổ kết nghĩa đã trao 02 phần quà cho 02 gia đình có thành tích Xuất sắc nhất trong năm 2023 là hộ ông Y Bum Ksor và hộ ông Y Níp Siu đồng thời trao 35 suất quà cho 35 hộ nghèo là đồng bào tại chỗ.

Những phần quà được trao tay các hộ dân và những mong muốn tổ kết nghĩa sẽ có nhiều chương trình thiết thực để hỗ trợ giúp đỡ bà con như lời bà Hoàng Thị Hải Yến phát biểu.

Kết thúc buổi lễ tổng kết năm là những lời cảm ơn của bà con và những lời chúc tốt đẹp tới 03 nhà trường đã dành sự quan tâm tới bà con trong buôn.