TRƯỜNG TH LÊ VĂN TÁM LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ ĐÓN TRƯỜNG CHUẨN

Lượt xem:

Đọc bài viết

Đ/c Hoàng Thị Hải Yến – Phó chủ tịch UBND xã – trưởng ban tổ chức khai mạc lễ đón Bằng công nhận trường chuẩn

Đội Nghi Lễ Trường TH Lê Lợi

Đại biểu tham dự lễ

Đ/c Nguyễn Thanh Tuấn – Thường vụ huyện ủy – Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện phát biểu tại buổi lễ

Đ/c Lê Đình Quý – Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện phát biểu

Đ/c Bùi Tiến Hoạt – Phó trưởng phòng Nội vụ thông qua Quyết định khen thưởng cho tập thể và 16 cá nhân Xuất sắc

Đ/c Kiều Hòa Nha – Hiệu trưởng trường TH Lê Văn Tám thông qua Báo cáo quá trình xây dựng trường chuẩn

Ban giám hiệu nhận Bằng công nhận trường chuẩn quốc gia

Tiết mục văn nghệ chào mừng Lễ đón Bằng công nhận

thầy cô của 03 nhà trường

288 em Học sinh tham gia Lễ

Sáng 18/11/2023 Trường tiểu học Lê Văn Tám long trọng tổ chức Lễ đón Bằng công nhận trường chuẩn quốc gia và Lễ kỷ niệm 41 năm ngày nhà giáo Việt Nam.

Về tham dự Lễ đón nhận bằng công nhận có

Đồng chí: Nguyễn Thanh Tuấn – Thường vụ huyện ủy – Phó chủ tịch hội đồng nhân dân huyện.

Đồng chí: Bùi Tiến Hoạt – Phó trưởng phòng nội vụ huyện.

Đồng chí: Lê Đình Quý – Phó trưởng phòng giáo dục huyện.

Đồng chí: Phạm Thanh Long – Huyện ủy viên – Bí thư Đảng bộ xã Ia JLơi.

Đồng chí: Hoàng Thị Hải Yến – Phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã Ia JLơi.

Đồng chí:  Phan Bá Duy – Ủy viên ban chấp hành Liên đoàn lao động huyện

Đồng chí: Lê Tuấn Anh – Ủy viên ban chấp hành huyện Đoàn – Bí Thư Đoàn xã Ia JLơi

Cùng toàn thể các đồng chí Đại diện các ban ngành,  Hiệu trưởng – Hiệu phó của các trường tiểu học, mầm non, Trung học cơ sở trên địa bàn huyện cũng đã đến chúc mừng.

Tại buổi lễ UBND huyện, UBND xã đã khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích Xuất sắc trong công tác xây dựng trường chuẩn.

Ban giám hiệu của 03 nhà trường tặng quà cho cán bộ, giáo viên về hưu và giáo viên đã từng tham gia công tác tại trường.